Với tiền thân là DNTN Therapy Spa được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần UK Quốc Tế viết tắt là UKA là công ty có bề dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt. Để có được diện mạo khởi sắc của ngày hôm nay, UKA luôn xác định lấy chất lượng sản phẩm chìa khóa của Doanh nghiệp, phát triển bền vững là con đường duy nhất để tồn tại. Do đó, khi lựa chọn các nhãn hàng phân phối UKA luôn đề cao vấn đề an toàn chất lượng sản phẩm, sự phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất.

UKA đã cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp, mỹ phẩm cho hàng nghìn spa, clinic trên toàn quốc. Số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của UKA tăng lên mỗi năm, UKA luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và những giá trị hoàn hảo nhất. Giữa một thị trường mỹ phẩm xách tay thượng vàng hạ cám, UKA đang mở lối đi riêng bằng cách kết nối các thương hiệu nổi tiếng, song song với việc mở rộng mạng lưới các đại lý, nhà phân phối để đến gần các tín đồ làm đẹp hơn. UKA đã hợp tác chính thức và phân phối độc quyền nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới như FORMYHAP, BCell+, The Ordicosy, SHIRATORI, Desember,…Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng chuẩn, tuyệt đối an toàn 

Không bằng lòng với những thành công đã đạt được, đội ngũ cán bộ công nhân viên UKA năng động, sáng tạo vẫn đang ngày ngày nỗ lực cống hiến thực hiện sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt ngày càng nhiều hơn nữa những thương hiệu, sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm nhiều hơn với những xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng trên thế giới. Ngày nay, dòng chảy thương mại của UKA vẫn đang không ngừng được mở rộng và khơi thông không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm khu vực.

Cùng với đó, chú trọng thúc đẩy xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, đoàn kết tạo nhiều cơ hội cho các thành viên hoà nhập được phát huy hết khả năng. Tại UKA, yếu tố con người luôn được lấy làm trọng tâm, đưa UKA phát triển vững mạnh, trường tồn để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp và đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.