HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6

HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6:

UKA VINH DỰ LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH THAM DỰ VỚI TƯ CÁCH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG.

HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc diễn sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 25/5, do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Nghệ An và Bệnh viện Da liễu Nghệ An tổ chức.

Thời gian: ngày 25 – 27/5/2023

📍 Địa điểm: Diamond Palace, 9 Hồ Tùng Mậu, Hưng Bình, Vinh, Nghệ An

UKA GROUP xin trân trọng kính mời Quý Bác sĩ, Chuyên gia da liễu cùng toàn thể Quý Khách hàng đến tham quan và giao lưu cùng gian hàng của UKA số 09.

Đồng thời, UKA sẽ tổ chức gian hàng, mang đến không gian để Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm đa dạng các dòng sản phẩm, công nghệ mới nhất. Với sự góp mặt của 3 thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu do UKA phân phối độc quyền tại Việt Nam:

+ FR-HAUT

+ Gioiello Liquido

+ AiThan

+ Formyhap

+ BCell

Rất nhiều hoạt động sôi nổi với hàng trăm phần quà tặng giá trị sẽ được UKA dành tặng Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng khi ghé thăm gian hàng trong xuyên suốt 3 ngày diễn ra hội nghị.

Đặc biệt, UKA tự hào là đơn vị được Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương – Giảng viên Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược TP.HCM lựa chọn báo cáo riêng tại Hội nghị với chuyên đề khoa học: Điều trị rám má với các thành phần “off label”.

Quý Bác sĩ theo dõi website thường xuyên để được cập nhật thông tin sớm nhất!

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của ngành Da liễu. Đây còn là cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, với hơn 90 bài báo cáo và trình diễn kỹ thuật mới nhất, hứa hẹn cung cấp nhiều kiến thức và thông tin giá trị.

One thought on “HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *